vien-sang-mat-tot-nhat-cua-myLàm việc với máy tính thường xuyên rất dễ làm tổn thương đến đôi mắt của bạn như giảm thị lực, đau nhức hoặc khả năng thích ứng khó khăn. Viên sáng mắt tốt nhất của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam Vision Brain sẽ giúp bạn bảo vệ thật tốt “cửa sổ tâm hồn” cho bạn.

Khi tuổi tác, môi trường cũng như các tác động nguy hiểm từ ánh sáng xanh (cvs) của thiết bị điện tử sử dụng hàng ngày, các tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể đang bị tấn công âm thầm và liên tục. Điều này gây ra các triệu chứng về mắt như nhìn mờ, mỏi, khô, nhức mắt, suy giảm thị lực, gây ra các tật khúc xạ, bệnh đục thủy tinh thể, bệnh thoái hóa hoàng điểm và thậm chí là mù lòa. Do vậy, việc sử dụng viên sáng mắt tốt nhất của Mỹ Vision Brain để cho đôi mắt luôn được khỏe mạnh là điều cần thiết.

Viên sáng mắt tốt nhất của Mỹ Vision Brain tác động làm sáng mắt, bổ mắt như thế nào?

Chuyên gia thị lực hàng đầu từ Hoa Kỳ đã có mặt tại Việt Nam, cung cấp các Fatty Acid Omega-3 thiết yếu, trong đó có thành phần DHA được các chuyên gia về mắt đánh giá là thành phần hữu hiệu nhất có thể giải quyết triệt để các vấn đề về thị lực.

Nghiên cứu cho thấy DHA có nồng độ cao (93% thành phần) trong tổ chức thần kinh như võng mạc (tổng chỉ huy sự nhìn của mắt). Do đó, DHA rất cần thiết cho phát triển, hoàn thiện chức năng, duy trì khả năng nhìn của mắt.

Viên sáng mắt tốt nhất của Mỹ Vision Brain tinh chiết DHA có trong mỡ cá vùng biển sâu. Những người thường xuyên ăn cá và bổ sung dầu cá thường ít mắc các bệnh về mắt do thành phần DHA trong dầu cá giúp bảo vệ mắt. Một nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Westminster năm 2003 đã thấy rằng những người sử dụng dầu cá ít bị khô mắt hơn những người không dùng. Ngoài ra, có nhiều nghiên cứu khác cũng khẳng định có mối liên hệ chặt chẽ giữa việc bổ sung axit béoDHA để cải thiện tình trạng khô mắt.

vien-sang-mat-tot-nhat-cua-my-02

Bổ sung đầy đủ hành phần DHA còn có khả năng bồi dưỡng mô võng mạc mắt, giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt khi sử dụng máy vi tính, xem ti vi, đọc sách báo.

Các nhà khoa học nghiên cứu và cho biết việc hấp thu các axit béo omega-3 DHA có thể cải thiện tình trạng thoái hóa điểm đen do tuổi tác mang lại, đây là chứng bệnh tương đối phổ biến khi cơ thể thoái hoá cùng năm tháng và gây mất thị lực.

Công dụng của viên sáng mắt Vision Brain

Viên sáng mắt tốt nhất của Mỹ Vision Brain với tinh chất thiên nhiên từ dầu cá chứa Omega 3 cung cấp DHA giúp:

  •  Tăng cường thị lực, tăng khả năng nhìn, giảm các triệu chứng mờ mắt và nhòe mắt
  •  Phòng ngừa và cải thiện hội chứng rối loạn thị giác (CVS) do sử dụng máy tính, điện thoại, tivi
  •  Phòng ngừa và cải thiện các tật về khúc xạ như cận thị, loạn thị và viễn thị
  •  Bổ sung các dưỡng chất có từ thiên nhiên, hỗ trợ trong việc điều tiết mắt
  •  Cải thiện các triệu chứng khô mắt, triệu chứng đau nhức mắt, chảy nước mắt sống
  •  Phòng ngừa đục thủy tinh thể (bệnh cườm khô)
  •  Hỗ trợ cải thiện thoái hóa hoàng điểm, tổn thương võng mạc, giảm nguy cơ mù lòa.

Vision Brain có an toàn hay không?

>> Tinh chất thiên nhiên dầu cá từ tận đáy sâu Đại dương chứa Omega 3 trong viên uống sáng mắt tốt nhất của Mỹ Vision Brain được chiết xuất theo công nghệ tiên tiến Enteric Coated lớp vỏ viên uống được tạo ra chỉ tan trong thành ruột qua đó giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng nhanh hơn các sản phẩm thông thường khác (cùng hàm lượng), độc quyền của Mỹ, đem lại hiệu quả cao.

vien-sang-mat-tot-nhat-cua-my-03>> Thành phần NON GMO không biến đổi GEN rất an toàn cho người sử dụng.

>> Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với tiêu chuẩn sản xuất GMP nghiêm ngặt nhất và được cấp chứng nhận Lưu hành tự do CFS của Cục quản lý dược và thực phẩm Mỹ FDA. Hàng nhập khẩu chính thức có giấy phép Bộ Y Tế VN.

Chỉ với 2 viên mỗi ngày, sáng và chiều, chúng ta sẽ được cung cấp nhiều Fatty Acid thiết yếu từ Vision Brain cho cơ thể giúp nâng cao thị lực, cho đôi mắt sáng và khỏe, phòng ngừa các tật về mắt.

Lời khuyên từ các tổ chức, chuyên gia

Cung cấp DHA trong suốt thời kỳ cuộc đời mỗi người ngoài mục đích luôn làm mắt sáng, phòng các bệnh về mắt (cận thị, loạn thị, viễn thị,…), còn có thể tăng cường trí nhớ, phòng ngừa các bệnh tim mạch, mỡ trong máu, tránh biến chứng đái tháo đường,….

Viên sáng mắt tốt nhất của Mỹ đã có mặt tại Việt Nam