Việc sở hữu một đôi mắt sáng, không bị các bệnh lý về mắt như cận thị, loạn thị… luôn là mong ước của mỗi chúng ta, mà nhất là các bậc phụ huynh hiện nay. Để biến ước mơ thành hiện thực, bạn cần bổ sung cho đôi mắt của mình đầy đủ các dưỡng chất như protein, vitamin và các nguyên tố vi lượng. Bên cạnh đó, kết hợp với thuốc sáng mắt Vision Brain là giải pháp được các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ khuyến khích.

vien-sang-mat-tot-nhat-cua-my

Tác dụng của thuốc sáng mắt omega 3 Vitacare Vision Brain

thuốc bổ mắt tốt nhất.2Năm 2004, FDA Mỹ đã thừa nhận rằng DHA (docosahexaenoic) và EPA (axit eicosapentaenoic) là hai loại acid béo thuộc dòng Omega-3 mang lại những lợi ích sức khỏe. Trong đó, lợi ích đối với võng mạc và thị giác là  đáng kể nhất. Nếu thiếu DHA, thị giác sẽ kém, chức năng của võng mạc sẽ bị rối loạn và suy yếu, vì DHA là thành phần vô cùng thiết yếu tạo nên 60% mô tế bào võng mạc.

DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám (tạo ra sự thông minh) của não và trong võng mạc (tổng chỉ huy sự nhìn của mắt). DHA tạo ra độ nhạy của các nơ-ron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác. Thiếu DHA có thể dẫn tới giảm sức khỏe và chức năng của võng mạc và thị giác kém toàn bộ. Điều này là do các tế bào trong võng mạc đã biến đổi tính toàn vẹn cấu trúc. Đồng thời EPA giúp điều hòa phản ứng viêm và nuôi dưỡng các mạch máu trong mắt.

Thuốc bổ mắt Vision Brain giúp bảo vệ, làm giảm và ngăn ngừa những tổn thương của mắt do ánh sáng, viêm, thiếu máu cục bộ và các gốc tự do oxi gây ra, hạn chế những nguy cơ phát triển các bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng.

Bên cạnh đó, thuốc sáng mắt Vision Brain phát triển, hoàn thiện và duy trì khả năng nhìn của mắt một cách hiệu quả, tạo ra độ nhạy của các nơ-ron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin một cách chính xác và nhanh nhạy. Ngoài ra, thuốc sáng mắt Vision Brain còn giúp điều hòa phản ứng kháng viêm và nuôi dưỡng các mạch máu trong mắt giúp cho đôi mắt khỏe mạnh, có hồn.

thuốc bổ mắt tốt nhất.3

Bổ sung thuốc sáng mắt Vision Brain mỗi ngày để có thể sở hữu một đôi mắt sáng khỏe, tinh tường.

“Tôi bị cận thị sẵn lại ngồi làm việc với màn hình mày tính liên tục nên thường bị khô và chảy nước mắt sống. Dùng thuốc nhỏ mắt hoài mà không thấy hiệu quả. Từ khi chuyển qua Cách tăng thị lực bằng viên uống Omega 3 Vision Brain, mắt hết còn bị nhức mỏi, đặc biệt là không còn bị chảy nước mắt hay khô mắt nữa.”

 Anh Thuận Nguyên – Quận Thủ Đức, HCM

Kết hợp thuốc sáng mắt Vision Brain với thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày để có đôi mắt sáng khỏe

Bên cạnh việc sử dụng thuốc sáng mắt, bạn nên tạo thói quen luyện tập cho đôi mắt, giúp thư giãn các cơ ở mắt. Tạo thời gian thư giãn cho đôi mắt bằng cách nhắm mắt lại, và suy nghĩ đến những chuyện vui vào khoảng thời gian cố định hàng ngày.

Ngoài ra, phương pháp tốt nhất giúp bạn củng cố thị lực là tập thể dục cho mắt. Rất đơn giản, bạn luyện tập bằng cách nhìn ra một không gian rộng, hay tốt nhất là nhìn vào cây xanh. Cuối cùng là phương pháp luyện tập chớp mắt nhanh trong vòng 1 – 2 phút giúp tăng cường sự tuần hoàn máu, để xua tan mệt mỏi, giảm tải cho mắt ở trong phạm vi gần.

thuốc sáng mắt 1

Có nên uống thuốc sáng mắt chứa thành phần omega 3?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *