thuc-pham-giup-doi-mat-sangMột số loại cá

Cá ngừ, cá hồi, cá thu, cá cơm đều giàu DHA, một acid béo được tìm thấy trong võng mạc. Vì vậy bạn nên bổ sung các loại cá này thường xuyên vào thực đơn nhà mình.

Khoai lang, khoai tây

Hai loại này cũng rất giàu vitamin A, beta-carotene, kali và chất xơ. Vì thế, đây là loại thực phẩm cực tốt không chỉ cho mắt mà còn cho cả cơ thể. Ăn khoai lang nướng hoặc khoai tây nghiền cũng rất tốt cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn.

Dâu tây

Vitamin c đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đôi mắt sáng, khỏe, và loại vitamin này cũng được tìm thấy có nhiều trong quá dâu tây. Gác tế bào thần kinh võng mạc cần được cung cấp một lượng vitamin c tương đối cao đê duy trì hoạt động của mắt. Do vậy, việc bố sung vitamin G hằng ngày là rất quan trọng đế giúp cái thiện thị lực.

DÂY TÂY

Hạnh nhân

Đây là loại quá chua nhiều vitamin E, giúp làm chậm tiến độ phát triến các bệnh về mắt liên quan đến tuổi tác, và giúp ngăn chặn bệnh đục thúy tinh thế.

Hàu

thuc-pham-giup-doi-mat-sang 02Kẽm có rất nhiều trong loại hải sản này, thêm vào đó, hàu còn là nguồn cung cấp protein tuyệt vời. Kẽm được biết đến là một chất chống oxy hóa quan trọng đới với sức khỏe mắt, và cần thiết cho chủc năng hệ thống miễn dịch. Nếu không thích hàu, bạn vẫn có thê nhận được một số kẽm từ thịt bò hoặc thịt lợn.

Gan động vật

Nội tạng động vật cũng rất giàu hàm lượng vitamin B, đặc biệt là gan. Vì thế, nên bố sung vào khấu phần ăn của mình loại thực phẩm này đế tăng cường sức khóe cho mắt.

Rau bina (rau chân vịt, rau bó xôi)

Cung cấp 4 thành phần dinh dưỡng bảo vệ mắt là vitamin c, beta-carotene, lutein và zeaxanthin. Đây là những chất chống oxy hóa được tìm thấy trong các mô cứa điếm vàng. Các nghiên cứu khoa học cho thấy, việc ăn các thực phấm giàu chất lutein và zeaxanthin sẽ làm gia tăng mật độ sắc tố cùa tế bào có trong điếm vàng. Mật độ sắc tố cùa tế bào càng dày đặc, thì càng bảo vệ võng mạc mắt tốt hơn, như thế sẽ làm giảm nguy cơ đục thúy tinh thế.

Vision Brain

Ngoài thực đơn dinh dưỡng hằng ngày bỗ sung Vitamin khoáng chất thiết yế giúp bổ mắt nên kết hợp sử sụng sản phẩm Vision Brain – Một sản phẩm cung cấp EPA & DHA giúp tăng cương thị lực và phòng ngừa các tật về mắt cho đôi mắt sáng và khỏe.

vien sang mat

Sản phẩm được chứng nhận FDA và bộ y tế Việt Nam theo tiêu chuẩn GMP Hoa Kỳ và được chứng minh là Non-GMO (sản phẩm sạch, hông biế đổi Gen). Vision Brain còn đặc biệt ở việc giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất từ sản phẩm nhanh hơn các sản phẩm khác bởi Vision Brain được sản xuất với công nghệ Enteric Coated

XEM CHI TIẾT VỀ VISION BRAIN

Một số thực phẩm giúp đôi mắt sáng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *