thi lucHiện nay, những bệnh liên quan đến thị lực là vấn đề được nhiều tầng lớp cũng như lứa tuổi quan tâm. Vì nó không những ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hạnh phúc sau này mà còn là cả một chặng đường tương lai lâu dài phía trước. Hôm nay, chuyên mục chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một loại viên sáng mắt được khá nhiều lứa tuổi lựa chọn từ trẻ đến người cao tuổi như sau:

Chia sẻ với chuyên mục, chị Hà Anh (36 tuổi, Hà Nội) cho biết:

“Bé nhà mình năm nay học lớp 9, một thời gian trước bé có những dấu hiệu về mắt kém thị lực. Nhưng sau một khoảng thời gian sử dụng viên sáng mắt Vision Brain Hoa Kỳ, những dấu hiệu về mắt đã được cải thiện và mắt nhìn rõ hơn. Mình có mách cho một số chị em dùng thử và ai cũng khen hiệu quả.”

Những thành phần quý báu trong viên sáng mắt Vision Brain

Viên sáng mắt Vsion Brain không những được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm uy tín hàng đầu Hoa Kỳ Vitacare, mà còn được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần cá sạch thiên nhiên NON-GMO (không biến đổi GEN) dựa trên công nghệ tiên tiến enteric coated giúp hấp thụ dinh dưỡng tối đa.

banner-brain-2

Những dưỡng chất có trong viên sáng mắt Vision Brain bao gồm Omega 3, DHA và EPA giúp mang lại những lợi ích cho mắt như: hình thành và hoàn thiện các tế bào mới của võng mạc mắt, hỗ trợ sự phát triển thị lực cho trẻ em, hoặc người thường xuyên tiếp xúc nhiều với ti vi, đọc sách báo, máy tính… tốt cho thị giác của người cao tuổi, giúp ngăn ngừa quá trình thoái hóa võng mạc, phòng ngừa các bệnh lý về mắt, nhất là bệnh đục thủy tinh thể và làm chậm quá trình lão hóa mắt, khô mắt, thoái hóa điểm vàng.

Chia sẻ hiệu quả từ viên sáng mắt Vision Brain

Bác Hải (69 tuổi, Hà Tây) chia sẻ:

“Do tuổi tác đã cao nên mắt tôi ngày càng kém, con trai tôi đưa đi khám thì bác sĩ nói bị bệnh đục thủy tinh thể giai đoạn đầu. Thế nhưng sau khi được con trai mua cho Viên sáng mắt Vision Brain uống mấy tháng thì mắt tôi được cải thiện đáng kể, bệnh về mắt cũng giảm sút rõ rệt. Bây giờ gia đình tôi từ nội ngoại ai cũng tin tưởng và sử dụng viên sáng mắt Vision Brain để sở hữu đôi mắt sáng hơn kể cả cụ già như tôi.”

Bạn Mạnh Đình (30 tuổi, TPHCM) cũng cho biết: “Mình là chuyên gia IT thường xuyên phải tiếp xúc với màn hình máy tính nên cảm thấy hay mỏi mắt, hay chảy nước mắt sống, và mắt xót; mình đã tìm đủ mọi cách để cải thiện mà không hiệu quả. Nhưng thật may mình đã được một người bạn học đại học cũng làm nghề IT chỉ cho viên sáng mắt Vision Brain. Sau một thời gian sử dụng Viên sáng mắt Vision Brain, mắt mình không còn cảm thấy nhức và xót như trước, không còn chảy nước mắt sống.”  

thuốc bổ mắt tốt nhất.3

Đối với những người mắc các bệnh lý về mắt như mỏi mắt, nhức mắt hay cận thị, thị lực suy giảm; hãy bổ sung viên sáng mắt Vision Brain mỗi ngày để mang lại cho bạn một đôi mắt sáng khỏe, tinh tường.

Bí quyết chọn viên sáng mắt tốt và hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *